Phân biệt thịt bò Wagyu và Kobe của Nhật
Phân biệt thịt bò Wagyu và Kobe của Nhật

Nhắc đến bò ngon, chắc ai cũng nghĩ đến bò Kobe vì chất lượng bò quá tuyệt vời, tạo cảm giác tan chảy khi thưởng thức. Nhưng có ai biết phân biệt bò Kobe thế nào không?

Những kiến thức cần phải biết về thịt bò Mỹ
Những kiến thức cần phải biết về thịt bò Mỹ

Với chất lượng tốt, sự tin cậy về độ an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá chỉ cao hơn khoảng 5 - 7% so với thịt bò trong nước, thịt bò Mỹ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ngon và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

Cách chế biến thông dụng thịt bò Mỹ
Cách chế biến thông dụng thịt bò Mỹ

Thịt bò Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, thịt ngon, thơm mềm có thể chế biến đa dạng và phong phú các món ăn khác nhau từ xào, nướng, lẩu, chần ăn sáng với mỳ, phở, rán kẹp với bánh mỳ, xay làm mỳ Ý...

Những thực phẩm cấm kỵ ăn chung với thịt bò
Những thực phẩm cấm kỵ ăn chung với thịt bò

Các món ăn từ thịt bò xuất hiện rất nhiều trong bữa cơm gia đình, nhưng đôi khi những sự kết hợp sai lầm sẽ làm hại cả gia đình bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để phòng tránh nhé.