Nhắc đến bò ngon, chắc ai cũng nghĩ đến bò Kobe vì chất lượng bò quá tuyệt vời, tạo cảm giác tan chảy khi thưởng thức. Nhưng có ai biết phân biệt bò Kobe thế nào không?
Với chất lượng tốt, sự tin cậy về độ an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá chỉ cao hơn khoảng 5 - 7% so với thịt bò trong nước, thịt bò Mỹ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ngon và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.
Thịt bò Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, thịt ngon, thơm mềm có thể chế biến đa dạng và phong phú các món ăn khác nhau từ xào, nướng, lẩu, chần ăn sáng với mỳ, phở, rán kẹp với bánh mỳ, xay làm mỳ Ý...
Các món ăn từ thịt bò xuất hiện rất nhiều trong bữa cơm gia đình, nhưng đôi khi những sự kết hợp sai lầm sẽ làm hại cả gia đình bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để phòng tránh nhé.