Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với công ty Cổ phần FiveTC!

  Công ty cổ phần Five TC được thành lập vào năm 2017, là nơi quy tụ những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, kinh doanh xuất nhập khẩu, tài chính, kỹ thuật, bán hàng… 

  Chúng tôi cùng nhau cam kết thực hiện một nhiệm vụ: Cung cấp cho các đối tác và khách hàng của mình những loại thực phẩm đa dạng, chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả hợp lý.

  FiveTC kinh doanh chính trong các lĩnh vực như xuất - nhập khẩu, chế biến các mặt hàng nông sản, thực phẩm như từ thịt bò, thịt cừu, thịt lợn đến cá hồi, gia vị… Điểm khác biệt giữa chúng tôi với các công ty khác trong cùng ngành là sự cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, và sự lựa chọn sản phẩm hoàn hảo, đó là điều mà chúng tôi rất tự hào. Những kinh nghiệm có sẵn cho phép chúng tôi tạo dựng những mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi.

  FiveTC mong muốn vượt lên sự mong đợi của khách hàng, cũng như các đối tác hiện tại và tiềm năng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Điều này hoàn toàn không phải là một công việc dễ dàng, nhưng chúng tôi hứa sẽ liên tục làm việc để đạt được niềm tin của quý vị. Chúng tôi chấp nhận cơ hội này để thách thức bản thân và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn nữa.

TẦM NHÌN

  Với khát khao được nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hội nhập với xu hướng tiêu dùng trên toàn thế giới, Công ty cổ phần Five TC phấn đấu thuộc Top 5 doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu có uy tín, chất lượng cao, xuất khẩu chế biến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước đáp ứng được nhu cầu của tất cả người tiêu dùng.  

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống, đưa các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn thế giới”

Chính sách vận chuyển

Giá trị đơn hàng

Nội thành

Ngoại thành

Dưới 500.000đ

20.000đ

30.000 - 50.000đ

Trên 500.000đ

miễn phí

20.000 - 40.000đ

 
  Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

  Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

  Miễn phí tư vấn mua hàng

0911996655 24/7 . Rất hận hạnh phục vụ