Những thực phẩm cấm kỵ ăn chung với thịt bò
Thịt bò và dầu ô liu: Gây khó tiêu, cơ thể mệt mỏi.
Thịt bò và ốc đồng: Gây khó tiêu, trướng bụng.
Thịt bò và cá da trơn: Gây ra phản ứng sinh hóa có hại cho cơ thể, có thể dẫn tới ngộ độc.
Thịt bò và hẹ: Có thể gây ngộ độc.
Thịt bò và rượu vang trắng: Cả 2 đều tính hỏa, dễ dẫn tới nhiệt miệng và viêm chân răng.
Gan bò và những món giàu vitamin C: Trong gan có chứa đồng, khi kết hợp cùng vitamin C sẽ làm mất tác dụng vốn có của nó.
Gan bò và cá chình: Gây ra phản ứng sinh hóa không tốt cho cơ thể.
Thịt ngựa và mộc nhĩ: Dẫn tới tiêu chảy.
Theo 24.com.vn
Giá trị đơn hàng |
Nội thành |
Ngoại thành |
Dưới 500.000đ |
20.000đ |
30.000 - 50.000đ |
Trên 500.000đ |
miễn phí |
20.000 - 40.000đ |
Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng
Miễn phí tư vấn mua hàng
Với chất lượng tốt, sự tin cậy về độ an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá chỉ cao hơn khoảng 5 - 7% so với thịt bò trong nước, thịt bò Mỹ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ngon và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.
Thịt bò Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, thịt ngon, thơm mềm có thể chế biến đa dạng và phong phú các món ăn khác nhau từ xào, nướng, lẩu, chần ăn sáng với mỳ, phở, rán kẹp với bánh mỳ, xay làm mỳ Ý...
Nhắc đến bò ngon, chắc ai cũng nghĩ đến bò Kobe vì chất lượng bò quá tuyệt vời, tạo cảm giác tan chảy khi thưởng thức. Nhưng có ai biết phân biệt bò Kobe thế nào không?