Cách chế biến thông dụng thịt bò Mỹ
CÁC CÁCH CHẾ BIẾN THÔNG DỤNG THỊT BÒ MỸ |
||
STT |
Loại thịt |
Cách chế biến thích hợp |
01 |
TENDERLOIN (Thăn nội) |
Steak, ăn sống mù tạc, tái… |
02 |
RIBEYE (Thăn vai) |
Steak, áp chảo, nướng, |
03 |
STRIPLOIN (Thăn lưng ) |
Steak, áp chảo, nướng |
04 |
SHORT RIB BONE IN (Sườn bò có xương) |
Nướng, hầm súp, canh |
05 |
SHORT RIB BONE LESS (Sườn bò ko xương) |
Nướng, lẩu, xào |
06 |
CHUCK EYE ROLL (Nạc vai) |
Xào, nhúng lẩu |
07 |
TOP BLADE (Lõi nạc vai) |
Xào, nướng |
08 |
CHUCK TENDER (Bắp vai ) |
Xào, nhúng lẩu |
09 |
SHORT PLATE (Ba chỉ) |
Nhúng lầu, nướng, làm phở |
10 |
RIB FINGER (Rẻ sườn) |
Nướng |
11 |
Brisket Point (Gầu bò) |
Nướng , nhúng lẩu, làm phở |
12 |
OUT SIDE SKIRT (Diềm than) |
Nướng, steak, |
Giá trị đơn hàng |
Nội thành |
Ngoại thành |
Dưới 500.000đ |
20.000đ |
30.000 - 50.000đ |
Trên 500.000đ |
miễn phí |
20.000 - 40.000đ |
Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng
Miễn phí tư vấn mua hàng
Nhắc đến bò ngon, chắc ai cũng nghĩ đến bò Kobe vì chất lượng bò quá tuyệt vời, tạo cảm giác tan chảy khi thưởng thức. Nhưng có ai biết phân biệt bò Kobe thế nào không?
Với chất lượng tốt, sự tin cậy về độ an toàn vệ sinh thực phẩm và mức giá chỉ cao hơn khoảng 5 - 7% so với thịt bò trong nước, thịt bò Mỹ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ngon và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.
Các món ăn từ thịt bò xuất hiện rất nhiều trong bữa cơm gia đình, nhưng đôi khi những sự kết hợp sai lầm sẽ làm hại cả gia đình bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để phòng tránh nhé.