Cách làm sạch Diềm thăn Bò Mỹ nhanh nhất


Món Diềm thăn nướng hoặc lẩu, steak vô cùng hấp dẫn nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch phần thịt này. Vì đặc tính của thịt rất nhiều màng gân (dai) và nếu không lọc sạch sẽ khó chế biến

Vậy cách làm thế nào ? Đơn giản trong một nốt nhạc nhé 

Bước 1: Rã đông toàn bộ miếng diềm thăn đến vừa tới, còn đối với thịt tươi thì nên cho vào tủ lạnh để cứng vừa phải (làm cho mỡ rắn lại dễ thao tác ) 

Bước 2: Trải (dải) toàn bộ phần thịt diềm ra bề mặt thịt, dao chuẩn bị nên dùng dao ngắn, có lưỡi mỏng dễ thao tác 

Bước 3: Bóc toàn bộ phần màng gân trên bề mặt tảng thịt, sau đó lấy dao lưỡi mỏng, ngắn lạc sạch toàn bộ phần gân còn sót, mỡ mặt của bề mặt miếng thịt

Bước 4: Nên lạc lớp mỡ, gân xuôi với chiều xếp của các mô thịt 

Bước 5: Sau khi lọc sạch hết phần gân màng, sản phẩm sẽ có hình dạng gần giống thế này

Bước 6: Bóc lại thật kỹ các màng gân dai, việc làm đòi hỏi sự tỷ mỉ cẩn thận 

Và cuối cùng sản phẩm sẽ giống như thế này: Sạch và vô cùng kích thích đối với các bà nội trợ

Sản phẩm thích hợp với các món BBQ, Nướng, Bỏ lò, cuộn rau củ quả, lẩu...



Chính sách vận chuyển

Giá trị đơn hàng

Nội thành

Ngoại thành

Dưới 500.000đ

20.000đ

30.000 - 50.000đ

Trên 500.000đ

miễn phí

20.000 - 40.000đ

 
  Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

  Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

  Miễn phí tư vấn mua hàng

0911996655 24/7 . Rất hận hạnh phục vụ
 Những bí quyết giúp bạn có món bít tết ngon
Những bí quyết giúp bạn có món bít tết ngon

Rã đông thịt hoàn toàn, ướp với muối thô, nướng trên vỉ đã làm nóng... là những cách đơn giản giúp bạn có món bít tết ngon cho ngày cuối tuần.

Cách nấu bò kho ngon mà không cần nhiều gia vị cầu kì nha!
Cách nấu bò kho ngon mà không cần nhiều gia vị cầu kì nha!

Nếu như cách ở trên, có khá nhiều gia vị có thể sẽ khó khăn cho bạn khi tìm mua thì với cách dưới đây, bạn sẽ phải tìm ít hơn gia vị bởi các gia vị đã được thay thế bằng gói gia vị mua sẵn được chế biến dành riêng cho món bò kho. Nào, cùng vào bếp để xem với cách thứ 2 này, món bò kho sẽ có hương vị đậm đà thế nào nhé!

Các món ăn chữa bệnh từ khoai sọ
Các món ăn chữa bệnh từ khoai sọ

Khoai sọ là loại thực phẩm rất thông dụng, rẻ tiền. Là món ăn ngon, quen thuộc khi nấu canh hay luộc. Tuy nhiên ít người biết rằng tất cả các bộ phận của nó đều là những vị thuốc, có thể sử dụng để chữa trị nhiều chứng bệnh thường gặp hằng ngày.

Cách nấu bò kho ngon
Cách nấu bò kho ngon

Bò kho là một trong những món ăn ngon,Cách nấu bò kho là bí quyết của những người phụ nữ đảm đang trong nấu ăn gia đình. Hiện nay, đã có nhiều cách chế biến bò kho khác nhau nhưng bò kho ngũ vị vẫn là món ăn được nhiều người ưa thích, bò kho ăn với cơm nóng vào mùa đông thì còn gì tuyệt hơn.

Cách làm Ruốc từ xương cá hồi Nauy tươi
Cách làm Ruốc từ xương cá hồi Nauy tươi

Làm ruốc từ thịt Fillet cá hồi tươi thì quá đơn giản, em sẽ hướng dẫn các Anh chị qua một bài viết khác. Hôm nay, em xin phép hướng dẫn mọi người làm ruốc cho con bằng xương cá - Chất lượng được đánh giá không kém gì so với ruốc làm từ thịt fillet cá hồi, nhưng rẻ, hấp dẫn hơn rất nhiều

CHỈ 8 PHÚT, CHỈ 80K/SUẤT BITTET TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO ?
CHỈ 8 PHÚT, CHỈ 80K/SUẤT BITTET TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO ?

Tự làm ở nhà cho cả gia đình, được tự tay decor theo ý tưởng, được dịp thể hiện với cả nhà - Tại sao không ? Thật sự quá đơn giản, chúng tôi gửi đến quý Anh chị chương trình thực hành làm món Steak (Bittet) ngay tại nhà với công thức của khách sạn 5 sao, hãy thử và trải nghiệm cùng chúng tôi !