Cách làm Ruốc từ xương cá hồi Nauy tươi


Làm ruốc từ thịt Fillet cá hồi tươi thì quá đơn giản, em sẽ hướng dẫn các Anh chị qua một bài viết khác. Hôm nay, em xin phép hướng dẫn mọi người làm ruốc cho con bằng xương cá - Chất lượng được đánh giá không kém gì so với ruốc làm từ thịt fillet cá hồi, nhưng rẻ, hấp dẫn hơn rất nhiều

 Chuẩn bị các thứ sau:Xương Cá hồi Fillet (Tươi hoặc đông lạnh đều được).Ở đây em chỉ làm với Xương cá hồi để cho chi phí thấp nhất vẫn đảm bảo chất lượng, bé có được những bữa ăn ngon, rượu, dấm,mật ong, dầu rán, dầu Olive


 

Xương Cá hồi mua về rắc chút muối, rượu mạnh trộn đều làm sạch
Rượu mạnh có tác dụng tẩy sạch chất bẩn, khử tanh 
Xương cá được rửa sạch lại bằng Dung dịch nước muối pha loãng. Rửa xong để ráo nước

Chuẩn bị nồi đủ to để hấp xương cá, nước cho vào nồi vừa đủ (Để dưới đáy nồi đĩa hoặc bát để giá lên trên như đồ xôi)
Bầy cá lên giá hấp, xếp gọn, nên để khe hở để hơi nước tới được cá, cá vừa chín đều, vừa dóc nước
Nhìn thấy cá vừa tái chín, lấy tay lóc nhẹ thấy thịt cá vỡ, rơi ra là dừng lại (Chừng 17' tùy theo số lượng xương cá)

 


Lấy tay gỡ thịt cá ra khỏi xương cá, chú ý bóc tách hết phần bụng mềm,phần màng bám trên xương vì đây là phần mỡ chưa nhiều dầu sẽ gây vón cục ruốc
Cho một chút xíu dầu tránh cháy đáy chảo, không nên cho nhiều vì ruốc sẽ không tươi, phần nữa thịt cá chứa rất nhiều dầu sẽ gây ngấy. Cho thịt cá lên chảo đảo đều


Khi thịt cá chuyển mầu, lấy muỗng tán đều các miếng thịt cá to, tán nhuyễn !Việc này làm cho ruốc sau khi đánh sẽ bông lên, tơi ruốc, chín đều và thơm
Khi thấy ráo ruốc, cho hỗn hợp một chút dấm + mật ong + Dầu Olive (Mật ong tạo ruốc vàng, ngọt. Dấm khử một phần tanh, làm ruốc vàng. Olive bổ xung thêm chất Omega, tạo độ thơm, ngậy hơn cho Ruốc)



Và đây là thành phẩm để các mẹ ngâm cứu ạ !



Chính sách vận chuyển

Giá trị đơn hàng

Nội thành

Ngoại thành

Dưới 500.000đ

20.000đ

30.000 - 50.000đ

Trên 500.000đ

miễn phí

20.000 - 40.000đ

 
  Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

  Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

  Miễn phí tư vấn mua hàng

0911996655 24/7 . Rất hận hạnh phục vụ
Cách làm sạch Diềm thăn Bò Mỹ nhanh nhất
Cách làm sạch Diềm thăn Bò Mỹ nhanh nhất

Món Diềm thăn nướng hoặc lẩu, steak vô cùng hấp dẫn nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch phần thịt này. Vì đặc tính của thịt rất nhiều màng gân (dai) và nếu không lọc sạch sẽ khó chế biến

Các món ăn chữa bệnh từ khoai sọ
Các món ăn chữa bệnh từ khoai sọ

Khoai sọ là loại thực phẩm rất thông dụng, rẻ tiền. Là món ăn ngon, quen thuộc khi nấu canh hay luộc. Tuy nhiên ít người biết rằng tất cả các bộ phận của nó đều là những vị thuốc, có thể sử dụng để chữa trị nhiều chứng bệnh thường gặp hằng ngày.

Cách nấu bò kho ngon
Cách nấu bò kho ngon

Bò kho là một trong những món ăn ngon,Cách nấu bò kho là bí quyết của những người phụ nữ đảm đang trong nấu ăn gia đình. Hiện nay, đã có nhiều cách chế biến bò kho khác nhau nhưng bò kho ngũ vị vẫn là món ăn được nhiều người ưa thích, bò kho ăn với cơm nóng vào mùa đông thì còn gì tuyệt hơn.

CHỈ 8 PHÚT, CHỈ 80K/SUẤT BITTET TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO ?
CHỈ 8 PHÚT, CHỈ 80K/SUẤT BITTET TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO ?

Tự làm ở nhà cho cả gia đình, được tự tay decor theo ý tưởng, được dịp thể hiện với cả nhà - Tại sao không ? Thật sự quá đơn giản, chúng tôi gửi đến quý Anh chị chương trình thực hành làm món Steak (Bittet) ngay tại nhà với công thức của khách sạn 5 sao, hãy thử và trải nghiệm cùng chúng tôi !

Cách nấu bò kho ngon mà không cần nhiều gia vị cầu kì nha!
Cách nấu bò kho ngon mà không cần nhiều gia vị cầu kì nha!

Nếu như cách ở trên, có khá nhiều gia vị có thể sẽ khó khăn cho bạn khi tìm mua thì với cách dưới đây, bạn sẽ phải tìm ít hơn gia vị bởi các gia vị đã được thay thế bằng gói gia vị mua sẵn được chế biến dành riêng cho món bò kho. Nào, cùng vào bếp để xem với cách thứ 2 này, món bò kho sẽ có hương vị đậm đà thế nào nhé!

 Những bí quyết giúp bạn có món bít tết ngon
Những bí quyết giúp bạn có món bít tết ngon

Rã đông thịt hoàn toàn, ướp với muối thô, nướng trên vỉ đã làm nóng... là những cách đơn giản giúp bạn có món bít tết ngon cho ngày cuối tuần.