Thịt bẹ vai bò Mỹ/Chuck Flap Tail

  • Mã SP 21117
  • Trạng thái Còn hàng
  • Giá 0 đ / kg
  • Số lượng
Thêm vào giỏ hàng Xóa khỏi ưa thích

  Xuất xứ: Mỹ 

  Đặc điểm: Thịt bẹ vai bò là phần thịt nằm ở cuối của thịt sườn bò lọc sạch (cắt chéo)

  Quy cách đóng gói của nhà sản xuất: 02 cây/túi được bọc ni lông hút chân không, 1 thùng có khoảng 8-10 túi

  Trọng lượng: Mỗi cây có trọng lượng khoảng 2-3 kg/1 túi hút chân không, hoặc được sơ chế thành các túi 300g; 500g; 1kg hút chân không

  Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C

  Hướng dẫn sử dụng:

-          Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng từ 30 đến 45 phút

-          Thịt bẹ vai bò thích hợp với các món như: Nướng, Lẩu, Xào, Steak hay Áp chảo, Nướng tảng

Chính sách vận chuyển

Giá trị đơn hàng

Nội thành

Ngoại thành

Dưới 500.000đ

20.000đ

30.000 - 50.000đ

Trên 500.000đ

miễn phí

20.000 - 40.000đ

 
  Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

  Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

  Miễn phí tư vấn mua hàng

0911996655 24/7 . Rất hận hạnh phục vụ
Sản phẩm liên quan