Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với công ty Cổ phần FiveTC!

Công ty cổ phần Five TC được thành lập vào năm 2017, là nơi quy tụ những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, kinh doanh xuất nhập khẩu, tài chính, kỹ thuật, bán hàng…

Chúng tôi cùng nhau cam kết thực hiện một nhiệm vụ: đó là cung cấp cho các đối tác và khách hàng của mình những loại thực phẩm đa dạng, chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

FiveTC kinh doanh chính trong các  lĩnh vực:

  Nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm cao cấp từ Mỹ, Australia, Châu Âu, Nhật Bản… như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, cá hồi, gia vị…

  Xuất khẩu các sản phẩm nông sản, gia vị của Việt Nam như hạt điều, hạt tiêu,cà phê, hoa hồi, quế…

  Sản xuất, chế biến các sản phẩm thực phẩm, gia vị…

  Kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

  Môi giới, đại lý.

Điểm khác biệt giữa chúng tôi với các công ty khác trong cùng ngành là sự cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự lựa chọn sản phẩm hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm cho phép chúng tôi tạo dựng những mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi.

FiveTC mong muốn vượt lên sự mong đợi của khách hàng, cũng như các đối tác hiện tại và tiềm năng, bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Điều này hoàn toàn không phải là một công việc dễ dàng, nhưng chúng tôi cam kết sẽ liên tục làm việc để đạt được niềm tin của quý vị. Chúng tôi chấp nhận cơ hội này để thách thức bản thân và nâng cao kinh nghiệm hơn nữa.