Bít tết T-Bone với sốt nấm
Với công thức dưới đây, bạn có thể tạo một sức hấp dẫn mới cho món bít tết tưởng như rất quen thuộc. (Dành cho 2 người).
Nguyên liệu
- Thăn bò hình chữ T: 2 miếng (mỗi miếng 400g)
- Bột ớt, muối và hạt tiêu: 1 ít
- Bơ không muối: 140g
- Nấm: 60g
- Hẹ tây: 2 cây
- Tỏi: 2 nhánh
- Rượu vang đỏ: 100ml
- Nước cốt bò: 150ml
- Sốt kem: 50ml
- Bột mì: 2 muỗng lớn
Cách chế biến
1. Cách chế biến roux: 50g bơ đun nóng trong chảo nhỏ rồi trộn với bột mì. Trộn đều với lửa nhỏ trong 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp chuyển màu vàng nâu sáng thì nhấc ra để nguội.
2. Thịt bò đem ướp với bột ớt, muối và hạt tiêu
3. Đun nóng chảo ở nhiệt độ cao, cho bơ vào cho tan chảy ra thì cho miếng thịt bò vào và nướng trong khoảng 5-8 phút mỗi mặt. Để thịt ra đĩa có giấy bạc.
4. Nấm ngâm nước, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt miếng nhỏ
5. Hẹ tây và tỏi bóc vỏ rồi thái nhỏ
6. Đun nóng tiếp 30g bơ trong chảo, thêm hẹ tây và tỏi vào đảo trong 1phút. Thêm nấm vào chảo và đảo đến khi có mùi thơm.
7. Đun cùng với rượu vang cho đến khi còn 1/3, cho tiếp nước cốt bò vào đun cùng
8. Đến khi sắp sôi thì cho roux vào đảo đều khoảng 2-3ph và nêm thêm ít gia vị cho vừa. Món bít tết T-Bone và sốt nấm ăn kèm khoai tây chiên và rau củ xào.
Chính sách vận chuyển
Giá trị đơn hàng |
Nội thành |
Ngoại thành |
Dưới 500.000đ |
20.000đ |
30.000 - 50.000đ |
Trên 500.000đ |
miễn phí |
20.000 - 40.000đ |
Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng
Miễn phí đổi trả trong vòng 6 (sáu) giờ đối với các sản phẩm lỗi, hỏng
Miễn phí tư vấn mua hàng
0911996655
24/7 . Rất hận hạnh phục vụ
Hướng dẫn làm món bò beefsteak tuyệt ngon
Bò beefsteak ăn kèm khoai tây và cà rốt, thịt bò dai và ngọt hòa cùng nước sốt tương ớt và mù tạt. Món ăn đơn giản nhanh gọn lẹ cho một ngày ngán ăn cơm.