등갈비/Back Rib

  • Product code
  • Status Out of stock
  • Price 0 đ /
  • Quantity
Add to cart Remove from favorites

 

6번에서 12번 까지의 늑골 부위로서 꽃등심을 생산할 때 분리 되어 나오는 부위 등갈비 형태 그대로 또는 뼈와 직각으로 절단하여 갈비탕 용도로 활용하거나 찜용으로 활용한다.

용도 : 갈비탕, 찜

Transport policy

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá 300.000VND trở lên trên toàn Thành phố Hà Nội.

Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

Miễn phí đổi trả trong vòng 12h đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

Miễn phí tư vấn với các đơn hàng trị giá trên 100.000VND

Related products